Lễ khai mạc giải bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần thứ XII - Công bố kết quả bốc thăm chia Bảng thi đấu

Chiều chủ nhật, ngày 21/05/2017 Lễ khai mạc GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI TIN HỌC TP.HCM LẦN THỨ XII  với tên gọi HCA FOOTBALL OPEN CUP 2017 được tổ chức tại Khu Liên hiệp thể thao Trường Hải với sự tham dự của hơn 300 vận động viên, cổ động viên, các đại biểu và lãnh đạo doanh nghiệp. 24 đội bóng tranh tài trong 30 ngày để tìm ra đội vô địch.

img_9901

img_9887

Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM tổ chức liên tục từ năm 2006 đến nay, nhằm duy trì sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho hội viên, các đơn vị trong ngành cũng như đóng góp chung vào phong trào thể thao của ngành CNTT TP nói riêng và cả nước nói chung.

Đến tham dự lễ khai mạc Giải HCA FOOTBALL OPEN CUP 2017 chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

- Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký Hội Tin học TPHCM, Trưởng Ban Tổ chức

- Ông Lương Thế Tài, Trưởng phòng Thi đấu Liên đoàn Trọng tài TPHCM

- Ông Đinh Hồng Sơn, Giám đốc Trung tâm 2 Cục CNTT

- Ông Nhữ Mạnh Hùng, Giám đốc Chi nhánh công ty FSI

- Ông Trần Đức Khánh, Phó Trưởng khoa CNTT trường ĐH HUTECH

- Ông Lê An, Giám đốc khối Triển khai công ty DTS

- Ông Hồ Đức Hùng, Giám đốc VP đại diện công ty MISA TPHCM

- Ông Vương Bảo Long, Giám đốc công ty LOGIGEAR

- Ông Giáp Hùng Cường, Tổng Giám đốc công ty VinaCIS

img_9869

Đây là Giải bóng đá duy nhất của ngành CNTT-TT được Liên đoàn Bóng đá TP.HCM công nhận và bảo trợ; và là Giải đấu uy tín, chất lượng do Liên đoàn Trọng tài TP.HCM điều hành mỗi trận đấu. Qua 11 mùa giải được tổ chức thành công, Giải đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo hội viên, doanh nghiệp, cộng đồng ngành CNTT-TT hưởng ứng tham gia.  HCA khởi động chuỗi Hội thao HCA 2017 bằng Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần thứ XII với hệ thống Giải thi đấu trên sân cỏ mini ngoài trời dành cho nam. Đồng hành cùng mùa giải năm là Công ty TNHH Luxoft Việt Nam và các đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu như Báo Sài Gòn Giải phóng Thể Thao và Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký Hội Tin học TPHCM, Trưởng Ban Tổ chức chia sẻ: "Giải Bóng đá Hội Tin học TPHCM là một Giải đấu chất lượng, uy tín của ngành CNTT – VT nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa các đơn vị; tạo sân chơi thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ, phấn khởi trong cộng đồng ngành”.

img_9906 Sau lễ khai mạc, chiều cùng ngày đã diễn ra 6 trận thi đấu đầu tiên (lượt 1) của Bảng A-B-C với tỷ số khá gây cấn. Kết quả Bốc thăm chia bảng đấu của các đội và tỷ số giữa các trận lượt 1 được BTC cập nhật như sau:

1-ket-qua-_-lich-thi-dau-hca-football-open-cup-2017-copy 2-ket-qua-_-lich-thi-dau-hca-football-open-cup-2017-23-copy

Đính kèm: Kết quả và Lịch Thi đấu Giải bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần thứ XII

Nguồn: HCA Media