Thư mời tham dự và tài trợ Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM mở rộng lần thứ XII - HCA FOOTBALL OPEN CUP 2017
Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp, Đối tác, Tổ chức

Tiếp nối thành công của Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần thứ XI với tên gọi Giải LUXOFT - HCA FOOTBALL OPEN CUP 2016 vừa qua, HCA khởi động chuỗi Hội thao HCA 2017 bằng giải Bóng đá lần thứ XII gồm 2 hệ thống giải được tổ chức song song: Giải HCA FUTSAL CUP (Giải thi đấu trong nhà) dành cho cả nam và nữ và Giải HCA OUTDOOR FUTSAL CUP (Giải thi đấu trên sân cỏ mini ngoài trời) dành cho nam. Giải dự kiến có hơn 40 đội bóng là Hội viên HCA, đối tác, doanh nghiệp, tổ chức, giảng viên, báo đài tham gia tranh tài. Giải dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2017.

backdrop-futsal2017

Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM đã được tổ chức rất thành công liên tục từ năm 2006 đến nay và được đông đảo hội viên, doanh nghiệp hưởng ứng nhiệt tình. HCA FOOTBALL CUP là Giải bóng đá duy nhất của ngành CNTT-TT được Liên đoàn Bóng đá TP.HCM công nhận và bảo trợ; là Giải đấu uy tín và chất lượng do Liên đoàn Trọng tài TP.HCM điều hành mỗi trận đấu.

Mùa giải năm nay thu hút hơn 5.000 lượt khán giả theo dõi trực tiếp từ cộng đồng CNTT-TT và hơn 5 vạn lượt khán giả theo dõi trên Báo đài, trang thông tin điện tử HCA, các trang mạng xã hội. Đây là cơ hội để Quý Doanh Nghiệp tiếp cận quảng bá hình ảnh thương hiệu đến cộng đồng CNTT-TT khu vực phía Nam, hơn 300 Hội viên HCA và gần 2000 khách hàng của HCA là các đối tác, tổ chức, Hiệp hội bạn, các doanh nghiệp có đội bóng tham dự. Thông tin về Giải được truyền thông rộng rãi trên các kênh của HCA và phương tiện thông tin đại chúng.

Hội Tin học TPHCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia và đồng hành cùng Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần thứ XII năm 2017 thông qua 05 mức tài trợ với các quyền lợi truyền thông tương ứng. Thời hạn đăng ký tham gia thi đấu và đồng hành đến hết ngày 16/05/2017.

HCA mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành và tham gia thi đấu của Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác tại Giải Bóng đá Hội Tin học TP.HCM lần thứ XII năm 2017. Trân trọng cảm ơn./.
HỘI TIN HỌC TP. HCM

*Thông tin chi tiết về Giải vui lòng xem ở nội dung đính kèm sau: