SS4U triển khai thành công giải pháp quản trị nguồn nhân lực cho công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN)
Hôm nay ngày 09/06/2015 tại văn phòng công ty VISSAN đã diễn ra buổi ký nghiệm thu dự án Phần mềm quản trị nguồn nhân lực (SS4U.HRM) giữa Công ty Cổ Phần Phần mềm SS4U (SS4U) và Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN).

Thành phần tham dự buổi lễ ký kết về phía VISSAN gồm có: Bà Lâm Thị Ngọc Sương – Phó TGĐ, Ông Trần Khắc Danh – Trưởng phòng TCNS , Bà Đào Vân Hằng – Trưởng phòng CNTT,  Bà Trà Vinh– Kế toán trưởng. Đại diện phía SS4U là Ông Thẩm Văn Hương – Tổng Giám đốc, Ông Vương Hiển Giang – Quản trị dự án, Ông Nguyễn Ngọc Thanh Tuấn – Trưởng phòng marketing, cùng các thành viên ban dự án của hai bên.

Mở đầu buổi làm việc  Ông Thẩm Văn Hương – Đại diện SS4U báo cáo kết quả quá trình xây dựng và triển khai dự án gồm: Các mốc thời gian quan trọng của dự án; Các đơn vị, bộ phận ứng dụng giải pháp phần mềm SS4U.HRM; Các chức năng chính của hệ thống. Cuối nội dung bài trình bày, Ông Thẩm Văn Hương thay mặt SS4U nói lời cảm ơn chân thành đến VISSAN đã tin tưởng và hợp tác với SS4U trong suốt thời gian qua.

Ông Thẩm Văn Hương  đại diện SS4U báo cáo tình hình dự án

 Bà Lâm Thị Ngọc Sương thay mặt ban lãnh đạo VISSAN gửi lời cảm ơn đến SS4U. Theo đó, ban lãnh đạo VISSAN đánh giá rất cao những kết quả đạt được từ dự án và mong rằng SS4U vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ VISSAN trong giai đoạn sau nghiệm thu dự án.

Bà Lâm Thị Ngọc Sương phát biểu

Ông Trần Khắc Danh đại diện phòng Hành chính nhân sự đã phát biểu “VISSAN có quy mô nhân sự khá lớn  với hơn 5000 cán bộ, công nhân viên và công tác quản trị nhân sự cũng rất đặc thù. Để có thể nắm và hiểu rõ hoạt động quản trị nhân sự của VISSAN là vấn đề lớn và phải mất rất nhiều thời gian. Thời gian đầu khi triển khai phần mềm gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và quyết tâm của cả SS4U và VISSAN, hiện tại hệ thống đã vận hành tốt, góp phần tăng năng suất, nâng cao chất lượng trong công tác quản trị nhân sự. Là đơn vị thụ hưởng chính phần mềm, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến SS4U và ban lãnh đạo VISSAN. Rất mong SS4U sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với với VISSAN trong thời gian tới.”

 

Ông Trần Khắc Danh phát biểu

Và cuối cùng là buổi ký kết biên bản nghiệm thu dự án giữa SS4U và VISSAN.

Ban lãnh đạo SS4U, VISSAN và thành viên ban dự án hai bên chụp hình lưu niệm

Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA). VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt. VISSAN có hơn 5.000 cán bộ, công nhân viên và hàng trăm đơn vị, bộ phận trực thuộc và đang trong giai đoạn cổ phần hóa. Đây là lần đầu tiên VISSAN  tổ chức lễ nghiệm thu dự án phần mềm trong nhiều dự án mà công ty đã và đang triển khai.

SS4U.HRM là giải pháp quản trị nguồn nhân lực có quy mô lớn và quản trị chuyên sâu cho doanh nghiệp sản xuất do SS4U xây dựng từ năm 2008 trên công nghệ Oracle11gR2 theo mô hình đa công ty với các phân hệ: Thông tin nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, hợp đồng lao động, các quyết định, khen thưởng - kỹ luật, bảo hiểm, đánh giá ABC, chấm công, tính lương gián tiếp, tính lương trực tiếp và hệ thống báo cáo quản trị. Giải pháp SS4U.HRM phù hợp với những Doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa và lớn, số lượng nhân viên cần phải quản lý tương đối đông.

(Nguồn: Phòng marketing SS4U)