Hội Tin học Việt Nam mời tham gia Đoàn CNTT-TT Việt Nam thăm quan CommunicAsia - Singapore 23-25/5/2017

Hội Tin học Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình triển lãm hội thảo lớn nhất Châu Á về CNTT-TT CommunicAsia 2017   (http://www.communicasia.com) cùng chuỗi sự kiện song song EnterpiseIT 2017, BroadcatAsia 2017 và SATcomm 2017 tổ chức từ 23-25/5/2017 tại Marina Bay Sands - Singapore, là triển lãm có uy tín nhất khu vực châu Á về CTTT, viễn thông, phát thanh và truyền hình với sự tham dự của các tên tuổi hàng đầu thế giới và châu Á.

CommunicAsia và EnterpriseIT 2017 sẽ giới thiệu hệ sinh thái các giải pháp và công nghệ thông minh cho các thành phố và doanh nghiệp. Với chủ đề “Kết nối Tương lai ngay” tập trung vào xu thế Big Data, Cloud, IoT, Smart Cities và Cybersecurity. Hội nghị thượng đỉnh CommunicAsia2017 sẽ giải quyết các xu hướng và các vấn đề tác động của kỹ thuật số toàn cầu. Hội thảo bao gồm các nội dung: IoT, Digital Enterprise, Security of Things and Smart Cities.

Tại CommunicAsia 2017 Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Khu trưng bày quốc gia Việt Nam và hoạt động khối doanh nghiệp tham dự sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh CNTT-TT của Việt Nam kết hợp với quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp tăng cường hợp tác và thúc đẩy đầu tư, thương mại trong lĩnh vực CNTT-TT. Hội Tin học Việt Nam được giao làm đầu mối tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự triển lãm và tổ chức Khu trưng bày Việt Nam trong CommunicAsia 2017. Sau khi xin ý kiến Bộ trân trọng thông báo và kính mời Quý Cơ quan đăng ký tham gia Đoàn Việt Nam tham dự  CommunicAsia 2017 với các hoạt động cụ thể:

Được miễn phí tham dự một số chương trình để quảng bá, xúc tiến thương mại đầu tư. Quảng bá hình ảnh của đơn vị qua Khu Việt Nam tại CommunicAsia 2017; Tiếp cận với các cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại và đầu tư với các cơ quan và doanh nghiệp. Được hỗ trợ trong việc thu xếp đi lại, tham quan triển lãm theo chương trình tham dự CommunicAsia 2017 với dịch vụ hợp lý (thông tin đăng ký chi tiết đính kèm); Gặp gỡ giao lưu với các lãnh đạo Bộ TTTT và các đồng nghiệp có uy tín. Đề nghị Quý Cơ quan - Doanh nghiệp xác nhận đăng ký tham gia đoàn: Thời hạn nhận đăng ký tham gia Đoàn Việt Nam trước ngày 10/4/2017 Thông tin chi tiết và đăng ký liên hệ: Nguyễn Xuân Hương (Ms), Tel: (04) 38211725 ext 604 Email: office@vaip.vn ; huongnx.vaip@gmail.com;  Mobile: 0986727473 Trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý Cơ quan.

BAN TỔ CHỨC


Đính kèm: