Ưu đãi các khóa đào tạo CNTT tại Tân Đức – Trung tâm ủy quyền của Microsoft và EC-Council
Bằng việc nâng cấp kỹ năng và luôn trao dồi những công nghệ mới không những cho bạn đạt tới mức chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và thăng tiến trong nghề nghiệp, mà bạn còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với cộng đồng chuyên gia trên thế giới, từ đó mở rộng hiểu biết và xây dựng nhiều mối quan hệ tốt cho công việc. Hãy tham gia ngay các khóa học tại Tân Đức, trung tâm đào tạo ủy quyền đầu tiên của Microsoft và EC-Council tại Việt Nam để trở thành chuyên gia – mang về lợi ích.
  1. Chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 50% học phí cho 20 học viên đăng ký đầu tiên

Tân Đức dành tặng phiếu quà tặng 50% học phí cho 20 học viên đăng ký nhận voucher đầu tiên.

Vui lòng click vào đây để NHẬN VOUCHER

  1. Chương trình ưu đãi đặc biệt các khóa học khai giảng trong tháng 5 và 6:

Địa điểm: 103 Pasteur, Quận 1, TP.HCM

Giảng viên: gồm các chuyên gia được chứng nhận bởi Microsoft (Microsoft Certified Trainer – MCT), có chuyên môn và kỹ năng rất tốt, từng giảng dạy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và được đánh giá rất cao trong các khóa học trước, đồng thời có kinh nghiệm thực tế tham gia triển khai nhiều dự án lớn.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của Microsoft, đặc biệt học viên khi tham gia khóa đào tạo sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính có cấu hình cao, môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Nội dung chi tiết từng khóa vui lòng tham khảo: Chương trình đào tạo

Học phí: Vui lòng liên hệ trực tiếp.

Đặc biệt trong tháng 5 & 6, khóa đào tạo được giảm đến 20% giá của khóa học; giảm thêm 20% nếu học viên có thẻ sinh viên.

Kính mời Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi teo số điện thoại: 08 38245819 hoặc email: traincert@tdt-tanduc.com.

(Nguồn: Tân Đức)