DIGI-TEXX với 6 năm liên tiếp vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê
Sáng ngày 24/04/2015, DIGI-TEXX vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2015 cho Dịch vụ Gia công quy trình doanh nghiệp (BPO) và phần mềm nhập liệu DIGI-SOFT tại Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Dịch vụ BPO của DIGI-TEXX nhiều năm liền được Hội đồng bình chọn toàn quốc xếp hạng là Dịch vụ 4 sao.

Năm 2015 đánh dấu một trang mới trong bước phát triển không ngừng của DIGI-TEXX, phần mềm nhập liệu DIGI-SOFT do chính Phòng Lập Trình của DIGI-TEXX phát triển đã vinh dự có mặt trong danh sách phần mềm xuất sắc được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2015, xếp hạng 4 sao trong nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam

Danh hiệu Sao Khuê là một chương trình được tổ chức để tôn vinh công lao, đóng góp xuất sắc của cá nhân, tập thể cho sự phát triển của ngành công nghiệp phầm mềm và CNTT Việt Nam, đồng thời cũng khuyến khích các doanh nghiệp phần mềm nỗ lực hơn nữa – sáng tạo hơn nữa, đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh của ngành CNTT Việt Nam. Với 6 năm liên tiếp nhận Danh hiệu Sao Khuê cho dịch vụ BPO, DIGI-TEXX đã khẳng định rõ nét vị thế là doanh nghiệp gia công hàng đầu tại Việt Nam.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ BPO, nhập liệu, số hóa dữ liệu, xử lý hình ảnh, hóa đơn…DIGI-TEXX đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành tại các thị trường khó tính như Châu Âu, Hoa Kỳ và hiện nay là Châu Á. Với chất lượng dịch vụ quốc tế và đội ngũ chuyên gia của mình, DIGI-TEXX luôn không ngừng cải thiện để nâng chất lượng của mình lên một tầm cao mới, xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp (BPO), số hóa dữ liệu, xử lý hình ảnh tại Việt Nam – một trong những điểm đến lý tưởng về gia công trên toàn thế giới.

(Nguồn: DIGI-TEXX)