HCA trân trọng mời quý Doanh nghiệp, Đối tác đồng hành và tham dự Giải Bóng bàn và Cầu lông HCA 2016

Nhằm tạo sân chơi giao lưu, kết bạn trong cộng đồng ngành CNTT – TT, giúp các vận động viên không chuyên và cổ động viên thỏa niềm đam mê thể thao, giảm căng thẳng sau giờ làm việc; Hội Tin học TP. HCM (HCA) tổ chức Giải Bóng bàn và Cầu lông HCA 2016 dành cho các vận động viên không chuyên thuộc Hội viên HCA, đối tác, doanh nghiệp, tổ chức, giảng viên, báo đài ngành  CNTT – TT tham gia tranh tài.

banderolebong-ban-caulong-1-copy

THƯ MỜI THAM DỰ VÀ TÀI TRỢ

GIẢI BÓNG BÀN VÀ CẦU LÔNG HỘI TIN HỌC TP. HCM NĂM 2016

(GIẢI BÓNG BÀN - CẦU LÔNG HCA 2016)

Kính gửi : Quý Doanh Nghiệp, Đối tác, Tổ chức

Nhằm tạo sân chơi giao lưu, kết bạn trong cộng đồng ngành CNTT – TT, giúp các vận động viên không chuyên và cổ động viên thỏa niềm đam mê thể thao, giảm căng thẳng sau giờ làm việc; Hội Tin học TP. HCM (HCA) tổ chức Giải Bóng bàn và Cầu lông HCA 2016 dành cho các vận động viên không chuyên thuộc Hội viên HCA, đối tác, doanh nghiệp, tổ chức, giảng viên, báo đài ngành  CNTT – TT tham gia tranh tài. Đây sẽ là những giải đấu uy tín, chất lượng được tổ chức thường niên dành cho cộng đồng Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT – TT).

Giải Bóng bàn và Cầu lông năm nay dự kiến tổ chức lần lượt vào ngày 30/10/2016 và ngày 13/11/2016 với gần 200 vận động viên tham gia thi đấu với đa dạng các nội dung như sau: Đơn nam/nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở Giải Bóng bàn; Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở Giải Cầu lông.

Giải sẽ được truyền thông  xuyên suốt từ tháng 9/2016 đến tháng 11/2016 với lượng khán giả trực tiếp gần 1.500 lượt người xem từ cộng đồng CNTT và hơn 1 vạn lượt khán giả theo dõi trên Báo đài, trang thông tin điện tử HCA, các trang mạng xã hội. Đây là cơ hội để Quý Doanh Nghiệp tiếp cận quảng bá hình ảnh thương hiệu đến cộng đồng CNTT-TT khu vực phía Nam, hơn 300 Hội viên HCA và gần 2000 khách hàng của HCA là các đối tác, tổ chức, Hiệp hội bạn, các doanh nghiệp tham dự . Thông tin về Giải sẽ được truyền thông rộng rãi trên các kênh của HCA và phương tiện thông tin đại chúng.

HCA mong nhận được sự quan tâm đồng hành và tham dự của Quý doanh nghiệp, đối tác; góp phần tạo nên thành công của Giải Bóng bàn và Cầu lông HCA 2016.

Trân trọng cảm ơn./.

Đính kèm:

- Thư mời tham dự Giải Bóng bàn và Cầu lông HCA 2016

- Thư mời và Quyền lợi tài trợ

- Điều lệ Giải Bóng bàn HCA 2016

- Điều lệ Giải Cầu lông HCA 2016