HCA kí kết hợp tác cùng Cục Xúc tiến ngành Văn hóa và Thông tin Daejeon Hàn Quốc

Nhằm mở rộng cơ hội hợp tác, đầu tư, cùng phát triển, các doanh nghiệp CNTT Hàn Quốc – Việt Nam, đã có buổi giao lưu xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp CNTT Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh ngày 27/09/2016 tại Caravelle Hotel.

Chương trình Giao thương với đoàn doanh nghiệp công nghệ thông tin Hàn Quốc do Cục xúc tiến Công nghệ thông tin quốc gia Hàn Quốc, Công ty VINEXAD phối hợp cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức. Tại buổi gặp Quý Doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu và trao đổi trực tiếp về các giải pháp CNTT đa dạng, hiện đại được phát triển bởi doanh nghiệp Hàn Quốc uy tín. Đó là các ứng dụng trong văn phòng, cho quản lý-sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời còn có những ứng dụng đặc thù dành riêng cho các doanh nghiệp tổ chức lớn, ngân hàng, bệnh viện. Các sản phẩm tiêu biểu được giới thiệu cụ thể tại buổi kết nối B2B để tìm kiếm đối tác, khách hàng, nhà phân phối tại Việt Nam, như:

Giải pháp thương mại điện tử; Giải pháp đặt chỗ và kiểm đếm số lượng khách hàng trong y tế và du lịch; Giải pháp ngân hàng điện tử; Giải pháp tích hợp cho ngành giao vận cảng biển; Công nghệ giáo dục tương tác; Công nghệ khắc nhãn mác; Nhận dạng biển số, đọc mã vạch; Bảng điện tử; Dịch vụ nền tảng truyền dẫn sóng truyền hình; Ăng-ten cho công nghệ NFC; Ứng dụng di động; Ứng dụng hướng dẫn du lịch;…Với sự tham gia của 13 doanh nghiệp Hàn Quốc và hơn 30 doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

img_2841

img_2867

Trước đó, vào ngày 26/09/2016 tại Tòa nhà Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM đoàn đại diện 13 doanh nghiệp CNTT Hàn Quốc với hơn 50 đại biểu đã có buổi thăm và kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác MOU giữa Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Cục Xúc tiến ngành Văn hóa và Thông tin Deajeon (DICIA) - Chi nhánh của NIPA tại Thành phố Daejeon.

[caption id="attachment_7122" align="aligncenter" width="680"]img_2790 Biên bản được kí kết bởi Sang-Ho An, Cục Trưởng Cục Xúc tiến Ngành Văn hoá và Thông tin Daejeon (DICIA) và ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư kí Hội Tin học TP.HCM (HCA).[/caption]

img_2818

Qua đó hai bên sẽ cùng nhau hợp tác, chia sẻ các thông tin cần thiết, thoả thuận về các hoạt động kinh doanh như các dự án, công tác nhân sự, nguồn vốn để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT và phần mềm Việt Nam – Hàn Quốc trong thời gian tới.

Nguồn: HCA MEDIA