GIẢI LUXOFT – HCA FOOTBALL CUP 2016: KẾT THÚC VÒNG LOẠI CÁC ĐỘI BƯỚC VÀO TỨ KẾT

Vòng loại của mùa giải LUXOFT – HCA FOOTBALL CUP 2016 đã diễn ra vô cùng rực lửa, bởi những trận đấu quyết liệt từ các đội bóng. Tại vòng loại, các cầu thủ đã cống hiến đến khán giả những trận cầu đẹp mắt, bùng nổ, nhưng cũng không quên nêu cao tinh thần fair-play. Đến thời điểm này, chân dung ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch cũng dần lộ diện.

Tại bảng A, của giải Outdoor Futsal, đội bóng từ đơn vị FAST bằng những màn trình diễn tuyệt vời đã xuất sắc dẫn đầu bảng với 9 điểm bất bại. Tấm vé vào tứ kết thứ 2 của bảng A thuộc về đội HARVEYNASH với 6 điểm chung cuộc. Ở bảng B, đáng tiếc nhất có lẽ là đội L.A.R.I.O.N, khi phải chia tay với mùa giải mặc dù có cùng số điểm (6 điểm) với 2 đội vào vòng trong là ELCA và LẠC VIỆT. Kết thúc vòng loại bảng C cũng tìm được 2 đại diện vào vòng trong, đó là đội KHUÊ TÚ (7 điểm) và CMC SI (6 điểm). Và 2 tấm vé cuối cùng vào trận tứ kết của giải Outdoor Futsal ở bảng D thuộc về ĐH VĂN LANG và UNIT.

[caption id="attachment_6609" align="alignnone" width="300"]TUKET                 TỨ KẾT GIẢI OUTDOOR FUTSAL[/caption]

Đối với giải Futsal Nam, chân dung 4 đội tham gia tranh tài bán kết đã được hé lộ. Ở bảng A, đội GCS bước vào vòng trong với 7 điểm (nhất bảng) và đội SGGP nhì bảng với 6 điểm. Gương mặt vào bán kết của bảng B trong nhà là FAST (6 điểm) cùng với VN GADGET (3 điểm).

Tại hệ thống giải Futsla Nữ, các nữ cầu thủ sẽ tiếp tục tranh tài ở 2 vòng loại tiếp theo (vào ngày 24/07 và 30/07) để giành 2 tấm vé duy nhất bước vào chung kết của mùa giải năm nay.

[caption id="attachment_6610" align="alignnone" width="300"]VONG4                             VÒNG 04 FUTSAL NỮ[/caption]

Vòng tứ kết giải Outdoor Futsal sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 24/07/2016, cùng lúc với vòng loại thứ 4 của giải Futdsal Nữ, tại khu Liên hiệp thể thao Trường Hải, số 147 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ trong các trận đấu tiếp theo của mùa Giải LUXOFT – HCA FOOTBALL CUP 2016.