Hội Tin Học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sẽ tổ chức Họp mặt đầu năm cộng đồng ngành CNTT-TT Xuân Bính Thân vào ngày 11/03/2016. Đây là buổi gặp gỡ truyền thống vào dịp đầu năm để các tổ chức, doanh nghiệp CNTT cùng giao lưu, trao đổi các định hướng phát triển, kết nối mở rộng thị trường, đối tác.
bannerwebHMDNnew (1)

Chương trình dự kiến có sự tham dự của các Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, các ngoại giao đoàn và tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Lãnh đạo các Hiệp hội/Hội/Đối tác, các doanh nghiệp CNTT-TT, các văn phòng đại diện của các tập đoàn/hãng CNTT, Hội viên của HCA cùng các cơ quan truyền thông, báo chí ngành CNTT-TT

Chương trình (dự kiến) được tổ chức vào lúc:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 11/03/2016, từ 17h00 – 21h00

Địa điểm: Nhà hàng Hoa Sứ, Khu Du lịch Văn Thánh, 48/10 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Họp mặt đầu năm là dịp hội ngộ, giao lưu đặc biệt góp phần tăng cường kết nối các cơ quan quản lý Nhà nước về CNTT-TT phía Nam với đông đảo doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT, công nghệ cao, điện tử, an toàn thông tin của các Hiệp Hội. Ngoài ra, các doanh nghiệp có cơ hội trình bày ý kiến, góp ý trực tiếp với các lãnh đạo ngành về thực tế phát triển, qua đó các cơ quan Nhà nước kịp thời nắm bắt tình hình để định hướng hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục khó khăn, phát triển thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mrs. Nguyễn Thị Phương Dung email: dungntp@hca.org.vn – ĐT: 0903 715 743

Ms Nguyễn Thị Huỳnh Mai (Ban Hội Viên HCA): mainth@hca.org.vn - 0902 715 785