HCA mời Quý Doanh nghiệp tham gia tài trợ SỰ KIỆN “GIAO LƯU- LIÊN KẾT- PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG LẦN 3 – KHÁNH HÒA - 2012”
Tiếp theo sự thành công của sự kiện “Giao lưu-Liên kết-Phát triển Công nghệ Thông tin và Truyền thông lần 2 – Lâm Đồng 2011”, sự kiện “GIAO LƯU – LIÊN KẾT – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN III – KHÁNH HÒA 2012 ” với chủ đề “CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH” do Hội Tin Học Tp.HCM, Hội Tin Học Khánh Hòa và Công ty Intel Việt Nam phối hợp tổ chức tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, dưới sự chủ trì của Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa trong thời gian từ 07 – 11/ 06/2012 (chương trình hội thảo chính thức diễn ra vào ngày 08/06/2012 tại Khách sạn Angella (dự kiến ) và được thông báo chi tiết trong thông báo số 01 đính kèm). Hội thảo năm nay dự kiến thu hút 300 khách mời tham dự, với thành phần tham dự là lãnh đạo Bộ Thông tin Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh, các đơn vị báo đài Trung ương, địa phương, các doanh nghiệp CNTT và đặc biệt là đơn vị ứng dụng CNTT là các khách sạn (02 sao trở lên) đang hoạt động tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Ban Tổ chức trân trọng kính mời các đơn vị tham gia tài trợ cho sự kiện. Ban Tổ chức có trách nhiệm thực hiện đầy đủ quyền lợi của các nhà tài trợ trên các phương tiện truyền thông và những hình thức trang trọng nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Hình thức tài trợ:
  1. Tài trợ chính : 50.000.000 đồng (chưa bao gồm 10% VAT)
Quyền lợi của nhà tài trợ: Tên và Logo của nhà tài trợ được ở vị trí trang trọng trên các quảng cáo, pano, banderol và backdrop trong hội trường tổ chức Hội thảo, cổng vào chính và phụ. Thông tin về nhà tài trợ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đưa tin về Hội thảo. Được 01 bài phát biểu 15’ trong hội thảo với nội dung phù hợp với chủ đề hội thảo và được Ban tổ chức thông qua. Được mời 02 đại diện tham dự tiệc chiêu đãi của Ban Tổ chức. Logo của đơn vị được đăng trên trên Website của Hội Tin Học Tp.HCM www.hca.org.vn trong vòng 06 tháng từ tháng 06/2012 đến tháng 11/2012. Đồng tài trợ : 10.000.000 đồng (chưa bao gồm 10% VAT) Quyền lợi của nhà tài trợ: Tên và Logo của nhà tài trợ được ở vị trí trang trọng trên các quảng cáo, pano, banderol và backdrop trong hội trường tổ chức Hội thảo, cổng vào chính và phụ. Thông tin về nhà tài trợ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đưa tin về Hội thảo. Được mời 01 đại diện tham dự tiệc chiêu đãi của Ban Tổ chức. Logo của đơn vị được đăng trên trên Website của Hội Tin Học Tp.HCM www.hca.org.vn trong vòng 03 tháng từ tháng 06/2012 đến tháng 08/2012.
  1. Tài trợ quà tặng (hoạt động từ thiện): Trang bị phòng máy tính (dự kiến 20 bộ) cho một trường Trung học cơ sở tại Huyện miền núi Khánh Vĩnh nhằm giúp trường triển khai giảng dạy môn tin học từ năm 2012. Hoạt động này nhằm tạo cơ hội cho Học sinh vùng khó khăn, đặc biệt là học sinh dân tộc ít người sớm tiếp cận với tin học.
Quyền lợi của nhà tài trợ: Tên và Logo của nhà tài trợ được ở vị trí trang trọng trên các quảng cáo, pano, banderol và backdrop trong hội trường tổ chức Hội thảo, cổng vào chính và phụ và nơi trao quà tặng. Thông tin về nhà tài trợ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đưa tin về Hội thảo. Được mời 01 đại diện tham dự tiệc chiêu đãi của Ban Tổ chức. Tham gia trực tiếp để trao phần quà trên. 4. Tài trợ quà tặng cho các hoạt động bên lề: Giải HCA Golf lần 2; Giải HCA Tennis Connection; Giải cuộc thi chụp ảnh thiên nhiên và con người; Rút thăm trúng thưởng; Quà tặng cho khách tham dự hội thảo… Quyền lợi của nhà tài trợ: Tên và Logo của nhà tài trợ được ở vị trí trang trọng trên các quảng cáo, pano, banderol và backdrop trong hội trường tổ chức Hội thảo, cổng vào chính và phụ và nơi trao quà tặng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thụy Diệp, Tel: 08. 3822 2876, Fax: 08. 3825 0053, Mobile: 09 7685 7685; email: diepnt@hca.org.vn. Trân trọng. BAN TỔ CHỨC ----------------------------------------------------------------------- Đính kèm: