Giờ vàng: Thêm ưu đãi cho khách hàng Đà Lạt
Nhằm bán hàng giảm giá cho các doanh nghiệp ứng dụng CNTT và người tiêu dùng địa phương, sáng 25/6/2011, tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra chương trình "Giờ vàng”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Giao lưu – Liên kết – Phát triển CNTT–TT lần 2 – Lâm Đồng 2011”. Ông Lê Mạnh Hà, Phó chủ tịch UBND TP.HCM và ông Nguyễn Đình Tạo, Giám đốc sở TTTT tỉnh Lâm Đồng đã cắt băng khánh thành chương trình “Giờ vàng” tại cửa hàng, Công ty TNHH Viễn Đông, tỉnh Lâm Đồng.

Cắt băng khánh thành chương trình "Giờ vàng".

“Giờ vàng" là chương trình bán hàng giảm giá cho các doanh nghiệp ứng dụng và người tiêu dùng sống tại Lâm Đồng (không bán cho khách hàng từ các tỉnh khác về tham dự hội thảo), chỉ diễn ra trong một ngày (25/6/2011).

Khách tham quan tại cửa hàng.

Các mặt hàng giảm giá như: Màn hình AOC 18,5 inch, Máy tính tiền tự động, Acer Aspire 5738, Gateway NV 5905v, Acer Aspire 5738G, Máy in Canon LPB 6000 v.v…

Theo đánh giá của ông Lê Mạnh Hà, chương trình giúp khuyến khích người mua, người yêu thích CNTT đến tham quan và mua sản phẩm, kích thích sự phát triển của CNTT, phần nào tạo tác động mạnh tới một công đồng nhất định.

Cũng trong chương trình này, khách hàng mua máy tính để bàn và máy tính xách tay (trừ máy tính chạy bộ xử lý Atom) tại cửa hàng đã được giảm giá 300.000 đồng. Thêm vào đó, khách hàng còn được tham gia bốc thăm để có cơ hội nhận thêm giảm giá 1.000.000 đồng nữa. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được quà tặng từ Hội Tin học TP.HCM, Intel và các DN CNTT–TT.

(Nguồn: PC World VN)