“GIAO LƯU – LIÊN KẾT – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG LẦN 2 – LÂM ĐỒNG 2011”

Được sự chấp thuận và hỗ trợ của Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM và Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng, Hội Tin Học TP. HCM (HCA) phối hợp với Hội Tin Học Lâm Đồng tổ chức sự kiện “Giao lưu – Liên kết – Phát triển (GLLKPT) CNTT-TT lần 2 tại Thành phố Đà Lạt từ ngày 24-26/6/2011.

Với mục tiêu tạo cơ hội giao lưu giữa các cơ quan quản lý nhà nước (CQQLNN), các doanh nghiệp (DN) và người sử dụng CNTT –TT tại các địa phương, qua đó tìm hiểu thị trường, phục vụ phát triển các sản phẩm CNTT-TT phù hợp với yêu cầu của người dùng, đồng thời các DN có thể tiếp cận các dự án đầu tư phát triển CNTT-TT của địa phương, GLLKPT CNTT-TT sẽ được tổ chức thường niên và luân phiên tại các tỉnh phía Nam, Trung Bộ.

Nội dung chương trình sự kiện “GIAO LƯU – LIÊN KẾT – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG LẦN 2 – LÂM ĐỒNG 2011” như sau:

Thời gian: Từ ngày  24-26/06/2011. Chương trình chính thức diễn ra vào lúc 9:00      ngày 25/06/2011.

Địa điểm: Hội trường khách sạn La Sapinette Đà Lạt  - 01 Phan Chu Trinh, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đơn vị chủ trì: - Sở Thông tin và Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh - Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh Lâm Đồng.

Đơn vị tổ chức thực hiện: - Hội Tin Học Tp. Hồ Chí Minh. - Hội Tin Học Tỉnh Lâm Đồng. Thành phần tham dự: dự kiến khoảng 300 người tham dự là đại diện của Bộ Thông tin và Truyền thông, Uỷ ban nhân dân Tỉnh Lâm Đồng, Sở Thông tin Truyền thông Tp.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh Lâm Đồng, Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh trong cả nước, Sở Ban ngành trong  tỉnh Lâm Đồng, Hội Tin học các tỉnh, các doanh nghiệp CNTT-TT, phóng viên các đơn vị truyền thông báo chí.

Chương trình dự kiến bao gồm nhiều hoạt động: hội thảo, trưng bày và bán sản phẩm CNTT với giá ưu đãi cho các cơ quan ứng dụng và người tiêu dùng, Giao lưu, kết nối giữa doanh nghiệp và người sử dụng CNTT-TT, giao lưu với sinh viên cùng với các hoạt động bên lề: thi đấu giao hữu giải ICT Connection Tennis, Goft, thi ảnh Phong cảnh thiên nhiên và con người Lâm Đồng, thi Khiêu Vũ, thăm và tặng quà cho các tổ chức xã hội, du lịch tham quan…

-------------------------------------------------------------------------

Đính kèm:

- Thông báo số 1

- Thông báo số 2