HCA mời Doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam” (Vietnam Telecomp 2013)
Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam” (Vietnam Telecomp 2013) là Triển lãm chuyên ngành Viễn thông, Công nghệ Thông tin, Điện tử, Di động và Bưu chính thường niên lớn nhất tại Việt Nam. Sự kiện này luôn thu hút được sự chú ý và nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Báo chí và Hợp tác T ruyền thông Quốc tế (CPI) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công dịch vụ Triển lãm Adsale (Hồng Kông) tổ chức Vietnam Telecomp 2013 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh từ  20-23/11/2013.

Được sự uỷ quyền của Bộ TTTT và phối hợp với đơn vị tổ chức Trung tâm Hợp tác Truyền thông Quốc tế (CPI) và công ty ADSALE, Hội Tin học TP.HCM (HCA) kính mời Quý Doanh nghiệp hội viên đăng ký tham gia Triển lãm Quốc tế Viễn Thông và CNTT - VIETNAM TELECOMP lần thứ 15 (chi tiết trên www.telecomp.vn).

Theo uỷ quyền của Đơn vị tổ chức các Doanh nghiệp hội viên Hội Tin học TP.HCM (HCA) sẽ được ưu đãi giảm giá 50% (giá công bố trên trang www.Telecomp.vn). Vậy HCA xin thông báo và kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia.

Chi tiết và sơ đồ triển lãm đăng ký với mức giá ưu đãi của HCA liên hệ đăng ký với Văn phòng HCA, eMail :thuongdt@hca.org.vn ( Ms.Thương); Tel: 0905 366 400 hoặc vaip@vnn.vn (chị Xuân Hương). Tel: 0986727473.

Quý doanh nghiệp Hội viên quan tâm xin đăng ký theo Mẫu đính kèm.

File đính kèm : Thư mời Đơn đăng ký Sơ đồ gian