HCA kính mời quý Doanh nghiệp tham dự đoàn Khảo sát Hội chợ quốc tế về Điện tử và Công nghệ Thông tin Truyền thông - Hong Kong International Electronics Fair & ICT Expo 2015 (Spring Edition)
Trung tâm Hợp tác Quốc tế UNI trực thuộc Công ty TNHH nhà nước MTV Đầu tư thương mại và du lịch Thắng Lợi xây dựng và tổ chức chương trình dành cho các Doanh nghiệp Việt Nam sang thăm quan và khảo sát thị trường tại Triển lãm quốc tế về Điện tử và Công nghệ thông tin truyền thông – Hongkong International Electronics Fair & ICT Expo 2015 diễn ra từ ngày 13 tháng 04 đến ngày 16 tháng 04 năm 2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hong Kong.

Nhận được lời mời hợp tác của Hội đồng xúc tiến thương mại Hong Kong (HKTDC), với tiêu chí hỗ trợ cho các Doanh nghiệp Việt Nam có thêm nhiều cơ hội giao thương với các Doanh nghiệp quốc tế thông qua các sự kiện hội chợ, hội thảo và triển lãm theo chuyên đề, Trung tâm Hợp tác Quốc tế UNI trực thuộc Công ty TNHH nhà nước MTV Đầu tư thương mại và du lịch Thắng Lợi xây dựng và tổ chức chương trình dành cho các Doanh nghiệp Việt Nam sang thăm quan và khảo sát thị trường tại Triển lãm quốc tế về Điện tử và Công nghệ thông tin truyền thông – Hongkong International Electronics Fair & ICT Expo 2015  diễn ra từ ngày 13 tháng 04 đến ngày 16 tháng 04 năm 2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hong Kong.

Triển lãm quốc tế về Điện tử và Công nghệ thông tin truyền thông – Hong Kong International Electronics Fair & ICT Expo là Triển lãm chuyên ngành lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức thường niên tại Hong Kong. Triển lãm năm 2014 đã thu hút được hơn 600 nhà triển lãm tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm với hơn 31.000 lượt khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Tham gia đoàn khảo sát lần này là cơ hội thuận lợi cho các Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các nhà kinh doanh hàng đầu của khu vực và thế giới, tạo tiền đề cho các bước phát triển quan hệ hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ.

Trên tinh thần hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp khi đến Hong Kong tham gia chương trình trên, Hội đồng xúc tiến thương mại Hong Kong sẽ tài trợ một phần chi phí khách sạn theo hình thức lấy tem tài trợ tại Hội chợ dành cho Doanh nghiệp đi theo Đoàn.

(Tài liệu giới thiệu và kinh phí tham dự được gửi kèm theo công văn này)

Thay mặt Ban tổ chức, Trung tâm hợp tác Quốc tế UNI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình.

 **Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ông Hoàng Mạnh  Giang - Phụ trách xúc tiến Thương mại, Email:unicenter@fpt.vn ; gianghm74@gmail.com -  Mobile: 84. 903203942 - YM: giangnaci

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ UNI - VICTORIA CORP

Add: Tầng 5 - Tòa nhà 01 - Ngõ 92 - Đường Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 84.4.37666230 . Fax: 84.4.37666183

Website: www.xttm.vn; www.hoichohongkong.com

Đính kèm: 

Thư mời tham dự

Hong Kong International Electronics Fair & ICT Expo 2015 (Spring Edition)