Giới thiệu Chương trình khảo sát thị trường HongKong
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và giao dịch trực tiếp với các Doanh nghiệp Quốc tế, YBA phối hợp Trung tâm Hợp tác Quốc tế UNI tổ chức đoàn doanh nghiệp đi tham quan, khảo sát thị trường tại 03 Hội chợ, Triển lãm Quốc tế tại Hongkong như sau:

- Triển lãm quốc tế Vật liệu Xây dựng và trang trí nội thất (chi tiết Triển lãm tại đây)

- Triển lãm quốc tế Công nghệ chiếu sáng (chi tiết Triển lãm tại đây)

- Hội chợ Quốc tế về Hàng Thủ công mỹ nghệ, Đồ Văn phòng phẩm, Đồ gia dụng và Quà Tặng – Hongkong Mega Show 2013 (chi tiết Hội chợ tại đây)

Thời gian: 27-30/10/2013

Địa điểm:

- Trung Tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hongkong – Hongkong Convention

- Trung Tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Asia – Hongkong Asia Expo

Chi phí: 13.500.000 VND / người.

- Chi phí trên đã bao gồm phần tài trợ khách sạn của Cục Xúc tiến thương mại Hongkong. Chương trình tài trợ sẽ kèm theo một số điều kiện riêng và chỉ áp dụng cho thành viên đăng ký trước ngày 1/10/2013.

Anh chị vui lòng download chi tiết chương trình tại đây.

Anh chị đăng ký online hoặc tải phiếu đăng ký tại đây.

03 Hội chợ, Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của hơn 5.000 doanh nghiệp đến từ khắp các nước trong khu vực và trên thế giới, tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm và công nghệ. Tham gia Đoàn khảo sát lần này là cơ hội thuận lợi cho các Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các nhà kinh doanh hàng đầu của khu vực và thế giới, tạo tiền đề cho các bước phát triển quan hệ hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, xuất nhập khẩu hàng hoá và chuyển giao công nghệ.

Ngoài ra các doanh nghiệp Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ của Cục Xúc tiến thương mại Hongkong về chi phí cũng như trong việc cung cấp thông tin thị trường, thông tin đối tác tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam làm việc đạt được kết quả cao và tiết kiệm chi phí.

Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM: Mr. Quang Ngọc – 0909 575 127 – ngocthq@ybahcm.com.vn