THƯ CẢM ƠN | ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ VIII (2024 – 2029) & LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP HỘI TIN HỌC TP.HCM

Kính gửi Quý Hội viên, đối tác,

Đại hội đại biểu nhiệm kỳ VIII (2024 – 2029) và Lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 15/3/2024 vừa qua tại Tân Sơn Nhất Pavillon.

Chương trình là dịp để HCA nhìn lại chặng đường 35 năm hình thành và phát triển, đồng thời là cơ hội để HCA ghi nhận và tri ân những đóng góp, ủng hộ của Quý Lãnh đạo, Hội viên, Đối tác trong suốt chặng đường vừa qua. Nhờ có sự hợp tác và đồng hành của Quý vị giúp HCA đạt được những thành tựu đáng tự hào trong việc tiếp nối và phát huy được những giá trị truyền thống tốt đẹp, cũng như trở thành địa chỉ tin cậy, chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng CNTT–TT trong nước và quốc tế.

Hội Tin học TP.HCM (HCA) trân trọng cảm ơn Quý Đơn vị đã quan tâm tham dự và đồng hành cùng sự kiện trọng đại này. Sự ủng hộ và những tình cảm yêu quý của Quý vị là niềm vinh dự và là nguồn động viên to lớn giúp sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp, tạo động lực thúc đẩy HCA ngày càng phát triển vững mạnh trên hành trình mới.

Thông tin chi tiết:

- Thông cáo báo chí: https://hca.org.vn/post/13911

- Hình ảnh sự kiện: https://tinyurl.com/AlbumHCA35namDHVIII

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành từ Quý vị tại các chương trình, hoạt động của HCA trong thời gian tới.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công!

Trân trọng,

HỘI TIN HỌC TP.HCM