HCA chào đón Công ty CP Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam trở thành Hội viên thứ 466 Hội Tin học TPHCM

Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị và tư vấn giải pháp hiển thị - tương tác – nghe nhìn. Thành lập từ 2016, đến nay công ty đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị giáo dục và doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt Nam.

Hiện tại, công ty là nhà phân phối độc quyền các thiết bị công nghệ như: màn hình tương tác, khung tương tác, bảng tương tác, máy chiếu, bục giảng thông minh đến từ hai thương hiệu GAOKEview và PKLNS.

Bên cạnh đó, công ty đang dần chuyển mình từ đơn vị phân phối thiết bị công nghệ đơn thuần sang mô hình doanh nghiệp làm tích hợp các giải pháp tổng thể “may đo” theo mọi nhu cầu của quý khách hàng.Trong đó, nổi bật nhất là mô hình giải pháp lớp học thông minh và phòng họp thông minh 4.0.

Với tâm niệm đặt chữ “tín” lên hàng đầu, công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng, đảm bảo quyền lợi cũng như chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Đồng hành cùng các đơn vị giáo dục và doanh nghiệp tiến vào cách mạng công nghệ 4.0, công ty không ngừng khám phá và đón đầu các sản phẩm tiên tiến, hiện đại nhất để số hóa môi trường làm việc và nâng cao chất lượng dạy và học.

Link website: https://dainamcorp.net/

C:\Users\Admin\Desktop\hình đăng bài viết\341867618_181711314301009_664892895676585202_n.png