Alta Software – Sáng tạo giải pháp đột phá cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số, các doanh nghiệp cần phải sáng tạo và ứng dụng công nghệ để vượt qua những khó khăn và thách thức. Đó là lý do tại sao Alta Software – công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam – luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp đột phá giúp khách hàng giảm thiểu kinh phí, thời gian và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Alta Software hợp tác phát triển cùng các doanh nghiệp

Alta Software chuyên cung cấp các phần mềm tương tác, xây dựng ứng dụng trò chơi và giải pháp thông minh bằng việc vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Với niềm đam mê sáng tạo và kiến thức chuyên môn, Alta Software đã triển khai nhiều dự án thành công trong các lĩnh vực như kinh doanh bán lẻ, hàng không, y tế và giáo dục...

Một trong số đó là dự án mà Alta Software vận dụng kỹ thuật hiện đại vào đời sống sức khỏe của con người. Hợp tác với POD Technology Limited, Alta Software đã cho ra đời các thiết bị y tế IoT như: POD Vital, POD Hi pro và POD Refresh... giúp người dùng có những trải nghiệm an toàn trong lĩnh vực y tế. Từ đó, xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe bền vững và chất lượng. 

Hệ thống khám sức khỏe tự động POD

Alta Software đã đồng hành cùng hơn 50 đối tác, thành công thực hiện hơn 120 dự án, đề xuất hơn 230 ý tưởng sáng tạo. Đây chính là minh chứng cho năng lực và thành tựu đáng tự hào của một công ty chuyên cung cấp các phần mềm và giải pháp công nghệ. 

Alta Softaware sáng tạo phần mềm công nghệ tiên tiến

Luôn giữ vững sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, Alta Software đã và đang cung cấp các giải pháp sáng tạo và ứng dụng công nghệ nhằm giải quyết mọi thách thức trong tổ chức, tạo ra lợi thế cạnh tranh với đối thủ. Cùng tinh thần “Sáng tạo giải pháp – Kết nối tương lai”, Alta Software nhận được nhiều sự công nhận, được đánh giá là công ty phát triển phần mềm tiềm năng tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Alta Software, hãy truy cập website https://altasoftware.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại +84 (028) 2243 để biết thêm thông tin chi tiết. 

#AltaSoftware - Giải pháp phần mềm hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

-----------

Hotline: +84 (028) 2243 6888

Website: https://altasoftware.vn/

Email: support@alta.com.vn

#HiTechCompany #MekongDelta2023

Tìm hiểu thêm những dự án thành công của Alta Software:

https://fili.vn/2022/09/van-hoa-tan-binh-alta-che-tao-robot-thanh-cong-dang-giao-dich-voi-pb-056-lan-830-1002156.htm

https://altasoftware.vn/trai-nghiem-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-dam-sen-hanh-tinh-anh-sang-nebula/

https://altasoftware.vn/automation-in-self-servicing-kiosk/

https://altasoftware.vn/alta-software-va-pod-technology-limited-phat-trien-he-sinh-thai-cham-soc-suc-khoe/

Alta Software