ĐÀO TẠO INHOUSE - SỰ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA DOANH NGHIỆP

Hiện nay, đào tạo nhân sự được xem là yếu tố sống còn và vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển của doanh nghiệp, góp phần tạo ra môi trường thuận lợi, phát huy triệt để năng lực của nhân viên, giúp doanh nghiệp có được những bước phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Bên cạnh những đóng góp trong việc xây dựng nền móng phát triển, đào tạo inhouse còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn:  

- Giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và dễ dàng ứng dụng vào công việc.

- Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

- Bảo mật thông tin doanh nghiệp.

- Giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được kết quả quá trình thực hiện.

- Tối ưu hóa chi phí vận hành trong tương lai.

Ngoài ra, công tác đào tạo doanh nghiệp còn mang đến cho nhân viên những giờ học lý thú sau thời gian làm việc căng thẳng, góp phần củng cố lòng tin của nhân viên đối với công ty.  

Tự hào là đơn vị đào tạo BA đầu tiên tại Việt Nam, và là đối tác chính thức của IIBA quốc tế, BAC mang đến các chương trình đào tạo hiệu quả, được thiết kế riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp với mức chi phí vô cùng phù hợp. 

Sau khi nhận được yêu cầu, BAC sẽ tiến hành khảo sát, tìm hiểu tình trạng thực tế của doanh nghiệp, kiến thức nền tảng của học viên và các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải để xây dựng chương trình cụ thể nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng, kiến thức của đội ngũ nhân viên, giải quyết khó khăn đang gặp phải và giúp công ty định hướng phát triển trong tương lai. 

Bên cạnh đó, BAC sở hữu đội ngũ tư vấn và giảng viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn. Các giảng viên tại BAC đều có kinh nghiệm hoạt động tại các công ty công nghệ có tiếng, có niềm đam mê bất tận với nghề, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm bổ ích cho doanh nghiệp.

Sau khóa học, học viên sẽ áp dụng kiến thức vào thực tế công việc, được hỗ trợ và đánh giá hiệu quả  bởi chuyên gia của BAC. 

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp, vui lòng truy cập: https://www.bacs.vn/vi/tu-van/dao-tao-doanh-nghiep/

BAC là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam tiên phong tổ chức các khóa học định kỳ về phân tích nghiệp vụ (Business Analysis) cho cá nhân thi lấy các loại chứng chỉ IIBA quốc tế từ năm 2013. Đồng thời, với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, BAC còn hỗ trợ nhiều dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu phân tích – đánh giá dự án và tổ chức các chương trình đào tạo theo yêu cầu cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC

- Trụ sở chính: Lầu 6, Tòa nhà Thiên Phước 1 – 244 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

- Chi nhánh: Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu – Số 39B Trường Sơn, Tân Bình, TP.HCM

- Hotline: 0909 310 768 | Email: info@bacs.vn | Website: www.bacs.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/bacsvn