Hội Tin học TP.HCM gặp gỡ Công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc

Chiều ngày 23/11, đại diện Hội Tin học TP.HCM (HCA), ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký HCA đã có buổi gặp gỡ và trao bảng chứng nhận Hội viên thứ 418 cho Công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc (Alta Software). Đón tiếp HCA có ông Hoàng Minh Anh Tú – Chủ tịch và bà Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám đốc nhân sự Alta Software.

Hai bên đã có những trao đổi về việc phối hợp triển khai các chương trình, hoạt động của HCA như Ngày Hội tuyển dụng 4.0 – The Next Occasion inTech 2023; Tuần lễ thúc đẩy chuyển đổi số phát triển kinh tế vùng - Hậu Giang 2023; các hoạt động  xúc tiến thương mại, quảng bá doanh nghiệp…

ông Hoàng Minh Anh Tú – Chủ tịch Alta Software chia sẻ: Alta Software được thành lập vào năm 2017, là công ty thành viên của Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA), với niềm tin và đam mê sáng tạo tìm ra giải pháp mới giúp doanh nghiệp hoạt động và phát triển. Khẳng định uy tín dựa trên nền tảng chất lượng và sự chuyên nghiệp, Alta Group tạo ra các giải pháp có tác động thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa với tầm nhìn chiến lược của các doanh nghiệp.

Các giải pháp và ứng dụng nổi bật của Alta Software:

- Chăm sóc sức khỏe

- Marketing

- Interactive software

- Access Control

- Game development

- AI/Big Data Services

Link website : https://altasoftware.vn/  

Hội Tin học TP.HCM