Hội Tin học TP.HCM gặp gỡ Công ty Cổ phần Tập đoàn WATA và trao bảng chứng nhận Hội viên mới

Chiều ngày 22/09, Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã có buổi gặp gỡ và trao bảng chứng nhận Hội viên thứ 414 cho Công ty Cổ phần Tập đoàn WATA, mở đầu chuỗi hoạt động thăm Hội viên HCA năm 2022, với mục tiêu ghi nhận và hỗ trợ kịp thời những đề xuất, kiến nghị của hội viên, nắm bắt nhu cầu và trao đổi hợp tác cùng đơn vị nâng cao hiệu quả các chương trình, sự kiện của Hội trong thời gian tới.

Đại diện WATA, Ông Trung Huỳnh – Đồng sáng lập và Giám đốc chiến lược đã có những chia sẻ, trao đổi thẳng thắng về các vấn đề của doanh nghiệp nói riêng và tình hình thị trường ngành công nghệ thông tin (CNTT) nói chung, đặc biệt là nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện nay.

Về phía HCA, Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký cho biết, HCA cam kết tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ WATA và hội viên trong việc giới thiệu các dịch vụ, giải pháp, kết nối và mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng tiềm năng thông qua các chương trình, sự kiện và các kênh truyền thông của Hội. Ngoài ra, HCA sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền nhằm xúc tiến các chính sách hỗ trợ, góp phần tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy ngành CNTT-TT phát triển mạnh.

HCA hân hạnh đón chào WATA là Hội viên thứ 414, gia nhập năm 2021
(
https://hca.org.vn/post/13472).

Công ty Cổ phần Tập đoàn WATA được thành lập từ năm 2016, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm của WATA luôn khéo léo thể hiện sự hoà hợp giữa thương hiệu và người dùng thông qua UX, thiết kế và phát triển web – app trong từng sản phẩm, hơn thế nữa là các chiến lược nội dung quy mô lớn sử dụng công nghệ hiện đại như AI, AR, ML Blockchain và các nền tảng như HTML5 / CSS3, Ruby on Rails, Java, .NET, Magento, WordPress, Zend, Yii, Laravel,…

Trong toàn ngành, WATA hiện được biết đến với sự chuyên nghiệp trong việc đơn giản hoá các quy trình phức tạp cũng như tạo được tiếng vang nhờ sự phát triển vượt bậc.

WATA luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm trên các lĩnh vực khác nhau, luôn tập trung để người dùng có trải nghiệm tốt nhất, cũng không quên tính thống nhất liền mạch cho sản phẩm và các chi tiết quan trọng.

http://watacorp.com/

Hội Tin học TP.HCM