MISA đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt qua đại dịch Covid-19

Chuyển đổi cách thức kinh doanh và ứng dụng công nghệ số đang được các doanh nghiệp áp dụng nhanh chóng, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nền tảng và chuẩn bị sẵn các kịch bản phù hợp để thích ứng kịp thời với sự thay đổi trong giai đoạn Covid-19 như hiện nay.

Từ trước đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần MISA đã ứng dụng các sản phẩm của chính công ty để đổi mới phương thức làm việc, triển khai mọi hoạt động của đơn vị trên môi trường số, có thể kể tới như: Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số… Đây là những công cụ giúp MISA duy trì hệ thống làm việc trong bối cảnh giãn cách, tạo động lực làm việc cho đội ngũ gần 2500 nhân sự trên toàn quốc, đảm bảo công tác cung cấp dịch vụ, phục vụ và hỗ trợ khách hàng kịp thời, không gián đoạn.

Trong đó, hai nền tảng nhận được sự quan tâm và ứng dụng của các doanh nghiệp giai đoạn này là: MISA AMIS - Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất và Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP.

Cụ thể, MISA AMIS giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp được liên kết chặt chẽ, “online hóa” toàn bộ quy trình để có thể đối phó với tình huống làm việc từ xa bất cứ khi nào. Hơn 12.000 doanh nghiệp cũng đang ứng dụng MISA AMIS tăng tính linh động trong vận hành, duy trì hoạt động ngay cả trong giãn cách.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS

Từ 4 mảng chính: Tài chính - kế toán, Quản lý bán hàng, Quản trị nhân sự và Quản lý điều hành, nền tảng này được chia thành hàng chục ứng dụng nhỏ tương ứng với từng hoạt động của các phòng ban. Doanh nghiệp có nhu cầu đến đâu thì sử dụng các ứng dụng tương ứng, giúp tiết kiệm chi phí đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh, cần tiết giảm tối đa ngân sách nhưng vẫn duy trì được hoạt động từ xa như hiện nay.

Bên cạnh đó, Nền tảng Kế toán dịch vụ MISA ASP là một trong số những nền tảng Make in Vietnam đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá, tin tưởng lựa chọn đồng hành triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Nền tảng giúp doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, chưa có bộ máy kế toán có thể tìm kiếm được kế toán dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào.

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Nền tảng giúp các doanh nghiệp này đảm bảo duy trì được công tác tài chính - kế toán không bị gián đoạn trong mùa dịch, luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về kê khai thuế chính xác và đúng hạn. Hiện MISA cũng tặng 01 năm tài chính miễn phí sử dụng phần mềm kế toán MISA AMIS Kế toán online cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán qua MISA ASP.

Với 27 năm kinh nghiệm, MISA luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác mang những giải pháp ưu việt, được cập nhật, đổi mới liên tục, góp phần thúc đẩy nền kinh tế của các doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung. Sự tin cậy, hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để MISA tiếp tục nỗ lực và vươn mình chinh phục những thành công mới.

Theo MISA