HCA mời tham gia Chương trình Khai phá Thị trường Úc/ Explore Australia IT Market

Kính gửi: Quý Hội viên, doanh nghiệp,

Việt Nam hiện nay là một trong số những quốc gia được đánh giá cao về lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp, và phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin. Trong làn sóng chuyển đổi số toàn cầu ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện không chỉ làm việc với các đối tác truyền thống châu Á như Singapore, Nhật, và xa hơn là châu Âu và Hoa Kỳ, mà đã mở rộng ra các thị trường khác xa hơn, đặc biệt là Úc, một thị trường lớn nhưng vẫn còn mới với nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Để đáp ứng mối quan tâm tìm hiểu và tìm cách tiếp cận thị trường Úc, Hiệp hội Tin Học Việt Nam tại Úc (I.T Professionals In Australia – ITPA) cùng GITS Group và Công ty Intelligence4start (Úc) tổ chức chuỗi sự kiện bao gồm 3 buổi làm việc và chia sẻ về thị trường Úc, với khung chương trình như sau:

  • - Buổi 1: Tổng Quan Về Thị Trường Úc (Online webinar) – Ngày 20/11/2021 (thứ Bảy)
  • - Buổi 2: Các Vấn Đề Về Thuế Và Pháp Lý Tại Úc (Online webinar) – Tháng 12/2021
  • - Buổi 3: Tham Gia Thị Trường Úc & Business Matching (Hybrid offline/HCMC & webina) – Tháng 01/2022
  • - Ngôn ngữ: Việt – Anh

Tham gia chia sẻ tại sự kiên bao gồm các chuyên gia và doanh nghiệp am hiểu về thị trường Úc và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường nầy. Thông tin cụ thể về profile diễn giả và nội dung chương trình quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm tại link Eventbrite bên dưới.

Quý doanh nghiệp quan tâm tham khảo chi tiết và đăng ký tham gia trước ngày 20/11/2021 (thứ Bảy) ở link: https://www.eventbrite.com.au/e/itpa-business-webinar-series-explore-australia-it-market-tickets-208473328337

Các thắc mắc khác nếu có, quý doanh nghiệp liên hệ:

  • Ái Loan Bùi (Ms) - bella.bui@intelligence4start.com (AU).
  • Quang Nguyễn (Mr) - quang.nguyen@exe.com.vn (VN).

Trân trọng.

HỘI TIN HỌC TP.HCM