WEONE - Phần mềm quản trị song hành cùng sự tăng trưởng của doanh nghiệp SMEs

WEONE hệ thống tự động hóa doanh nghiệp đơn giản hóa các thách thức điều hành, quản trị bằng công nghệ, giúp tối ưu hiệu suất vận hành và giảm chi phí cho những công việc thủ công.

WEONE giúp doanh nghiệp nghiệp giải quyết nhiều bài toán lớn trong vận hành

Càng phình to về quy mô, nhân sự, doanh nghiệp càng khó quản lý. Trong thời đại cá nhanh nuốt cá chậm, nếu cứ tiếp tục duy trì các nghiệp vụ thủ công, làm việc trên giấy tờ thì sẽ chẳng thể mở rộng hay bắt kịp ‘bước tiến’ thị trường khi các đối thủ đang vận hành ngày càng nhanh chóng, tối ưu  hơn nhờ các giải pháp công nghệ.

Để thu hẹp khoảng cách với các doanh nghiệp lớn và giữ vững tốc độ tăng trưởng trước sự tấn công mạnh mẽ của đơn vị ‘đi sau’, vấn đề cốt lõi không chỉ nằm ở chiến lược tổng thể mà còn ở khả năng hiện thực hóa chúng. Thế nên với SMEs, để tiếp tục tăng trưởng về quy mô, tối ưu hóa hệ thống vận hành và tốc độ độ triển khai công việc chính là những ưu tiên then chốt.

Theo khảo sát của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI:

  • 55,6% SMEs lo lắng về chi phí ứng dụng công nghệ
  • 38,9% thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ số
  • 32,3% thiếu nhân lực nội bộ để ứng dụng công nghệ số

Nhiều doanh nghiệp cũng băn khoăn liệu triển khai các phần mềm hỗ trợ có nên là ưu tiên cần cân nhắc khi vẫn đang quản lý tốt bằng sức người. Câu trả lời có thể là có hoặc không.

Tuy nhiên, hãy nghĩ về bài toán vận hành của doanh nghiệp trong 3-5 năm trước và suy nghĩ về 3-5 năm tiếp theo, liệu cách thức quản lý ban đầu có còn đủ sức ‘lèo lái’ cho sự thay đổi về quy mô - Ví dụ như sự gia tăng gấp bội trong số lượng quy trình, công việc như báo giá, đấu thầu, mua bán, giao nhận, xuất hóa đơn, công nợ, tạm ứng chẳng hạn.

Đơn giản hóa bài toán quản trị doanh nghiệp với phần mềm WEONE

Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE cung cấp những công cụ quản lý thiết yếu doanh DN tối ưu khả năng vận hành

WEONE là hệ thống tự động hóa doanh nghiệp được phát triển bởi FSI - 1 trong 10 đơn vị đi đầu về các giải pháp chuyển đổi số với mục tiêu đơn giản hóa các thách thức điều hành, quản trị bằng công nghệ. Qua đó giúp tối ưu hiệu suất vận hành và giảm chi phí lãng phí cho các công việc thủ công, kém quan trọng nhưng lặp đi lặp lại trong quy trình thủ tục, quản trị công việc & kho tài liệu!

Bên cạnh đó, hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE giúp các doanh nghiệp:

Giảm gánh nặng quản trị lên nhà quản lý

Với tính năng tự động hóa luồng công việc - cập nhật tiến độ công việc theo thời gian thực; tự động nhắc nhở và chuyển tiếp công việc theo luồng; cảnh báo điểm nghẽn cần can thiệp nhanh của WEONE giúp nhà lãnh đạo giải phóng khỏi vai trò quản lý, điều phối, giám sát thậm chí đốc thúc công việc, thay vào đó dành nhiều thời gian hơn cho việc định hướng và phát triển chiến lược đặc biệt là trong giai đoạn có nhiều cơ hội xen lẫn thách thức như hiện tại.

Giảm mâu thuẫn phòng ban và thúc đổi sự cộng tác nội bộ

WEONE giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình nội bộ, tạo sự đồng thuận và thúc đẩy cộng tác phòng ban; tự động thông báo tới các nhân sự liên quan khi quy trình được chuyển qua bước tiếp theo.

Quy trình làm việc được số hoá và theo dõi dễ dàng

Thông qua sự thống nhất về quy trình, sự dùng chung về dữ liệu. Tất cả làm việc trên cùng một hệ thống, một mục tiêu, một quy trình, tạo sự trơn tru trong công việc.

Hệ thống giúp nhà quản lý, quản trị, điều phối và giám sát công việc hiệu quả trên một phần mềm; minh bạch về trách nhiệm từng cá nhân, bộ phận; tránh tình trạng đùn đẩy, đổ lỗi.

Tăng tính kỷ luật trong công việc

Tính năng thông báo tự động, nhắc nhở và đánh giá tiến độ, hiệu quả công việc của hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE vừa giúp người quản lý đánh giá tình hình chung đồng thời vừa tránh tình trạng quên việc, trôi việc.

Tối ưu hiệu suất vận hành

Tự động hóa quy trình, tự động cập nhật, báo cáo theo thời gian thực của WEONE giúp DN loại bỏ các công việc thủ công như thống kê báo cáo, nhập liệu, tìm dữ liệu, chuyển phát/ xử lý thủ tục giấy tờ…. Đồng thời cắt giảm các chi phí do sai sót hay làm đi làm lại do sai quy chuẩn…

Một trong những ưu điểm nổi trội khiến WEONE trở thành phần mềm tối ưu cho SMEs là tính ‘đơn giản’. Nhiều phần mềm trên thị trường hiện nay đang khá ‘đồ sộ’ về quy mô và tích hợp nhiều chức năng không thiết yếu hoặc ít được dùng tới. Điều này dẫn tới sự phức tạp trong sử dụng cũng như ‘chảy máu ngân sách’ khi đầu tư 1 phần mềm lớn nhưng không khai thác hết công năng.

Đặt trọng tâm vào những tính năng thiết yếu trong điều hành, quản lý, WEONE mang đến các lựa chọn tinh gọn hơn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư và nâng cao tối thiểu 30-40% hiệu suất xử lý công việc.

Nắm bắt chi tiết hiệu suất công việc của từng cá nhân, đội nhóm giúp nâng cao hiệu suất công việc

Ngoài ra với khả khả năng tích hợp chặt chẽ với các phần mềm doanh nghiệp đang sử dụng, WEONE cũng giúp tạo ra những thay đổi lớn trong vận hành nhưng không mang tới quá nhiều xáo trộn khi đi vào triển khai sử dụng. Điều này cũng giúp giảm thiểu thời gian triển khai và làm quen với phần mềm mới, giúp các đội nhóm ứng dụng nhanh hơn vào thực tiễn

Bên cạnh đó, khác với các phần mềm đóng trên thị trường, WEONE là giải pháp mở với khả năng tùy biến linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Thế nên thay vì phải chuyển đổi phần mềm khi doanh nghiệp ‘phình to’ về quy mô, nhà quản lý vẫn  ‘an tâm’ sử dụng ngay cả khi khối lượng công việc hay quy trình thủ tục nhảy vọt nhanh chóng trong vài năm tới.

Đồng hành dài hạn cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển, đơn giản dễ dùng, WEONE giúp doanh nghiệp tối ưu quản trị và tăng cường lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ mới!

Tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm : https://bit.ly/3ABoG7E

FSI – Nhà cung cấp giải pháp số hóa và chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam
Hotline: 0904 805 255
Website: https://fsivietnam.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/
Website: www.weone.vn