Sao Bắc Đẩu Telecom mời Doanh nghiệp tham dự Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Cloud Infrastructure for Biz Digital Transformation”

INVITATION LETTER

Điện toán đám mây đang là xu hướng tại Việt Nam và sẽ làm thay đổi toàn bộ thị trường, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

Với vai trò là đối tác CCSP (Certified Cloud Service Provider) duy nhất của Red Hat tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, Sao Bắc Đẩu Telecom (SBD Tel) đã đang phối hợp cùng Red Hat xây dựng nền tảng điện toán đám mây với tiêu chuẩn cao nhất, giúp các tổ chức, đơn vị tại Việt Nam phát triển bền vững trong thời đại công nghệ cạnh tranh toàn cầu.

Tham dự hội thảo trực tuyến này, các doanh nghiệp sẽ được tìm hiểu những lợi ích của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và cách để doanh nghiệp có thể chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi số hiệu quả, hội thảo với chủ đề “Cloud Infrastructure for Biz Digital Transformation” do Red Hat và SBD Tel tổ chức sẽ diễn ra vào sáng ngày 25/11/2020 sắp tới (từ 10h đến 11h00).

Đăng ký miễn phí với số lượng tham dự có hạn, 100 phần quà tặng hữu ích dành cho khách hàng đăng ký sớm và tham dự sự kiện.

Vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY trước ngày 20/11/2020.