Thông báo hủy Triển lãm InfoComm Đông Nam Á 2020

Sự kiện InfoComm Đông Nam Á 2020 được hủy.

InfoComm Đông Nam Á sẽ trở lại vào ngày 19-21 tháng 5 năm 2021!

Ban tổ chức sự kiện InfoComm Đông Nam Á rất lấy làm tiếc khi thông báo về quyết định hủy InfoComm Đông Nam Á 2020, dự kiến ban đầu diễn ra từ ngày 27-29 tháng 5 năm 2020 và sau đó được dời đến ngày 9-11 tháng 7 năm 2020.

Với vai trò là nhà tổ chức của InfoComm Đông Nam Á, chúng tôi luôn luôn phải đặt sự an toàn cho những người tham gia - các nhà triển lãm, khách tham quan và diễn giả - lên hàng đầu. Ban tổ chức lấy làm tiếc vì đã không dự tính được kịch bản phải đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham dự sự kiện, để có thể tận hưởng tối đa các trải nghiệm công nghệ mà InfoComm mang lại. Do mức độ nghiêm trọng leo thang của đại dịch toàn cầu COVID-19, chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định hủy sự kiện InfoComm Đông Nam Á năm 2020 và thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này

Chúng tôi biết đã có rất nhiều người mong đợi để đến tham quan sự kiện InfoComm Đông Nam Á và để gặp gỡ các nhà triển lãm, diễn giả và các đối tác từ khắp thế giới, những người có thể chia sẻ kiến thức, các giải pháp nghe nhìn phong phú, giúp mở rộng kết nối, và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Là nhà tổ chức InfoComm Đông Nam Á, chúng tôi xin đảm bảo cơ hội gặp những nhà triển lãm và diễn giả này trong sự kiện vào ngày 19-21 tháng 5 năm 2021 tại cùng địa điểm - Trung tâm Triển lãm & Thương mại Quốc tế Bangkok (BITEC)

 

Các thông tin về InfoComm Đông Nam Á 2021 sẽ được cập nhật trên Website InfoComm-sea.com, hứa hẹn nhiều thông tin và những màn trình diễn thú vị vì quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở cấp độ doanh nghiệp và cá nhân  đã được thúc đẩy nhanh chóng trong đại dịch lần này.

Trong thời gian này, hãy giữ an toàn và khỏe mạnh!

Cảm ơn và trân trọng từ ban tổ chức InfoComm Đông Nam Á.