HCA mời tham gia trưng bày tại Triển lãm Công nghệ giáo dục Quốc tế BESS Việt Nam 2020

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ (BESS VIETNAM 2019) đã được tổ chức thành công tốt đẹp với hơn 100 gian hàng và 10.000 khách tham quan vào năm 2019. Triển lãm đã mở ra cơ hội phát triển và hợp tác kinh doanh cho các đơn vị trong ngoài nước. Tiếp nối sự thành công của sự kiện BESS, Ban tổ chức sự kiện BESS trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện BESS VIETNAM 2020 được tổ chức lần thứ hai tại Việt Nam.

BESS VIETNAM 2020 được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh quốc (BESA - British Education Suppliers Association) nhằm giới thiệu tới các Doanh nghiệp tham gia và Khách tham quan triển lãm các sản phẩm thiết bị công nghệ, dịch vụ giáo dục tiên tiến của Anh Quốc và Quốc tế.  

Với chủ đề “Education 4.0 to Industry 4.0”, theo đó các sản phẩm và giải pháp công nghệ giáo dục chủ yếu tập trung cho dạy, học, giáo duc Steam, kiểm tra đánh giá, quản lí… được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm cùng lúc diễn ra song song với diễn đàn hợp tác đầu tư, các hội thảo chuyên đề và trải nghiệm công nghê giáo dục.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia đăng ký để có cơ hội tuyệt vời xuất hiện tại BESS VIETNAM 2020 và gặp gỡ các Đối tác quốc tế, Quan chức cấp cao ngành giáo dục và dạy nghề, Sở giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành; Trường quốc tế, tư thục, công lập và Trung tâm ngoại ngữ… với tư cách là một đơn vị tham gia gian hàng, tài trợ hoặc quảng cáo.

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho các Doanh nghiệp Việt Nam: Giảm 50% giá đăng kí gian hàng cho các công ty Việt Nam có sản phẩm công nghệ trong nước tham gia BESS VIETNAM 2020 

Ưu đãi thêm khi đăng kí tài trợ, gian hàng, bài trình bày, trang quảng cáo thông qua HCA.

- Giảm thêm 3% chi phí

- Tặng 1 bài PR (700 chữ, 2 hình) đăng trên website HCA (Nội dung do DN tự soạn thảo, liên quan đến việc tham dự sự kiện BESS 2020)

Liên hệ đăng kí ngay thông qua HCA - Ms. Châu - chaucp@hca.org.vn - 0931 064 882

 

 

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ (BESS VIETNAM 2020)

Địa chỉ: Sảnh Titan 1-2-3, Lầu 5, Trung tâm hội nghị triền lãm khách sạn Tân Sơn Nhất, Số 202, Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thời gian: ngày 20 và 21 tháng 03 năm 2020

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Doanh Nghiệp.

Trân trọng kính mời. 

William Prieto-Parra

Head of Events – UK & International
Besa – British Educational Suppliers Association

Thông tin chi tiết:
1.Thông tin đăng kí tham gia gian hàng và BESS VIETNAM 2020

2.Thông tin tài trợ

3.Thông tin đăng quảng cáo

4.Hình ảnh sự kiện BESS VIETNAM 2019 ngày 05-06/03/2019: Click tại đây