Đoàn Doanh nghiệp CNTT - TT Việt Nam tìm kiếm cơ hội trong hệ sinh thái toàn cầu tại COMPUTEX 2019

Triển lãm công nghệ quốc tế COMPUTEX 2019 diễn ra từ 28/5 - 1/6/2019 tại Đài Bắc - Đài Loan tiếp tục khẳng định mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái Công nghệ Toàn cầu. Có 1.685 đơn vị tham gia triển lãm với trên 5,508 gian hàng, tập trung vào các xu hướng công nghệ mới nhất như AI & IoT, 5G, Blockchain, Đổi mới & Khởi nghiệp, Gaming & VR .

Lãnh đạo cao nhất tại Đài Loan, bà Thái Anh Văn trong phát biểu tại lễ khai mạc Computex 2019 lưu ý rằng ngành CNTT của Đài Loan đạt tổng doanh thu 157 tỷ USD mỗi năm, là động lực tăng trưởng kinh tế của Đài Loan và một phần quan trọng của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhằm gặp gỡ các nhà cung cấp để trao đổi ý tưởng, khám phá, tìm kiếm các các xu hướng công nghiệp mới nhất và học hỏi từ những thành công của các đồng nghiệp, đoàn doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam với sự hỗ trợ của Hội đồng Ngoại thương Đài Loan (Taitra) tham dự COMPUTEX 2019 lần này với nhiều hoạt động: Giao thương B2B, tham quan triển lãm, gặp gỡ những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới...

Sự tham dự của các doanh nghiệp CNTT Việt Nam cùng các doanh nghiệp quốc tế mang đến cơ hội tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật số, kết nối những ý tưởng mới, công nghệ mới và cơ hội kinh doanh mới. COMPUTEX không chỉ truyền cảm hứng cho công nghệ tiên tiến hơn và cơ hội thị trường mà còn tạo ra một hệ sinh thái CNTT-TT mới, tạo nên chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị toàn cầu.

Giống như một cơn sóng thần kỹ thuật số khổng lồ, COMPUTEX 2019 không chỉ phục vụ ngành công nghiệp CNTT toàn cầu mà còn phục vụ tất cả mọi người, ở mọi công ty, trong mọi ngành công nghiệp. Để thúc đẩy đổi mới và khởi nghiệp, COMPUTEX Taipei 2019 cũng bao gồm InnoVEX, một triển lãm đặc biệt với 402 công ty khởi nghiệp từ 24 quốc gia.

computex1  computex2  computex3  computex4  computex5  computex6  computex7  computex8

Xem thêm hình ảnh tại đây 

HCA Media