HCA trân trọng mời quý Doanh nghiệp, Đối tác, Tổ chức tham dự và đồng hành Giải Tennis HCA mở rộng 2018

THƯ MỜI THAM DỰ VÀ ĐỒNG HÀNH

GIẢI TENNIS HCA MỞ RỘNG NĂM 2018

 

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp, Đối tác, Tổ chức

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Tin học TPHCM, Giải Tennis HCA mở rộng 2018 được tổ chức dành cho đại diện các ban, ngành, hội viên HCA, lãnh đạo doanh nghiệp, giảng viên, các cơ quan, tổ chức, báo đài hoạt động trong ngành CNTT-TT trên toàn quốc. Giải Tennis HCA mở rộng 2018 dự kiến tổ chức vào ngày 08/12/2018 tại CLB Tennis Lan Anh, số 291 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM quy tụ gần 100 tay vợt tham gia thi đấu, hứa hẹn là nơi tranh tài sôi nổi, hào hứng, giao lưu hữu nghị góp phần gắn kết giữa các đơn vị, cá nhân, tổ chức trong ngành CNTT-TT.

Các Giải tennis dành cho cộng đồng ngành CNTT-TT do Hội Tin học TPHCM tổ chức đã diễn ra rất thành công với sự hỗ trợ chuyên môn từ các tay vợt nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cơ quan, doanh nghiệp, đối tác, tổ chức. Giải Tennis HCA mở rộng 2018 được tổ chức quy mô toàn quốc với 2 nội dung thi đấu đôi Nam seria A, đôi Nam / đôi Nam Nữ seria B.

Giải dự kiến có sự theo dõi trực tiếp của gần 1.000 lượt khán giả, cổ động viên từ cộng đồng CNTT-TT và gần 1 vạn lượt khán giả theo dõi trên trang thông tin điện tử HCA, các trang mạng xã hội. Đây là cơ hội để Quý Doanh Nghiệp tiếp cận quảng bá hình ảnh thương hiệu đến cộng đồng CNTT-TT khu vực phía Nam, hơn 300 Hội viên HCA và gần 2.000 khách hàng của HCA là các đối tác, tổ chức, Hiệp hội bạn, các doanh nghiệp có đôi vợt tham dự. Thông tin về Hội thao sẽ được truyền thông rộng rãi trên các kênh của HCA và phương tiện thông tin đại chúng.

Hội Tin học TPHCM trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, Đối tác, Tổ chức đăng ký tham dự và đồng hành cùng Giải Tennis HCA mở rộng 2018. Thời hạn đăng ký tham dự và tài trợ đến hết ngày 25/11/2018. Sự tham dự và đồng hành của quý vị sẽ góp phần tạo nên sự thành công của Giải, đem lại nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Trân trọng cảm ơn!

Đính kèm:

- Thư mời tham dự và đồng hành

- Điều lệ Giải Tennis HCA 2018

- Quyền lợi Tài trợ

- Phiếu đăng ký Tài trợ

- Phiếu đăng ký thi đấu