| HCA phối hợp tổ chức chương trình hội thảo “Kết nối Doanh nghiệp với sinh viên trường ĐH Hoa Sen” |
Toàn cảnh Hội trường
Tham dự hội thảo có các đại diện của HCA, trường ĐH Hoa Sen cùng sự tham gia của các Công ty, Tập đoàn như : CMC, Khai Trí, HP-Showroom, Microsoft Việt Nam. Ngoài ra còn sự có mặt của hơn 250 sinh viên trường ĐH Hoa Sen, phần lớn là sinh viên của ngành CNTT.
Không khí tại buổi Hội thảo
Hội thảo tập trung vào việc chia sẻ những kinh nghiệm từ các CEO của các công ty tập đoàn nhằm giúp sinh viên định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp, chuẩn bị các kĩ năng mềm cần thiết cho ngành nghề tương lai và tiếp cận công nghệ mới.
Phần giao lưu với SV ĐH Hoa Sen
Từ trái qua: Ông Lê Thanh Hải - Cố vấn công nghệ Microsoft VN,
Ông Phí Anh Tuấn - GĐ CMC Corp. miền Nam, Ông Trần Vũ Bình - Trưởng Khoa CNTT Trường ĐH Hoa Sen,
Ông Phạm Thiện Nghệ - Tổng Thư ký HCA
Ngoài các chương trình hỗ trợ từ Khai Trí, HP Showroom (Tặng voucher giảm giá, USB, Áo thun HP), CMC Training(8 suất học bổng)… còn có phần quà từ Microsoft Việt Nam (Đĩa phần mềm).
Đại diện CMC trao 5 suất học bổng cho SV
Cuối chương trình, sinh viên còn được tiếp xúc với đại diện trường ĐH Curtin giới thiệu về cơ hội học tập tại trường. Tiếp theo chương trình này, Hội sẽ tổ chức Hội thảo tương tự tại Trường ĐH Sài Gòn vào ngày 06/12/2008.
(Nguồn: HCA)
|
|







